Diễn đàn Lạng Sơn mua bán

You are not connected. Please login or register

Hội thảo Học viện ERC Singapore

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Hội thảo Học viện ERC Singapore on Fri Jul 20, 2012 9:48 pm

[URL="http://www.tinmoi.vn/hoi-thao-hoc-vien-erc-singapore-07767058.html"]hoc vien erc[/URL] Singapore là một trong những truờng hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Vào lúc 2h chiều ngày 20/2/2012 tại văn phòng công ty TVDH Baltic, 19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội tổ chức buổi hội thảo của Học viện ERC Singapore. Tham dự chương trình này, học sinh, sinh viên có cơ hội được tư vấn trực tiếp các chương trình học tại ERC Institute Singapore và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan từ chính đại diện tuyển sinh của trường - Mr Binh (Kevin Le).

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính - ngân hàng, Du lịch - khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà truờng, đồng thời có được huớng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.
Học viện ERC Singapore tự hào là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt đuợc những danh hiệu cao quý về chất luợng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), SCLASS, SQC.
Sinh viên học tại ERC được tham gia chương trình giao lưu văn hóa tìm hiểu môi truờng làm việc tại: Mỹ, New Zealand và Thái Lan.

Trường đại học đối tác:
Ðại học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện dại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà truờng luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất luợng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của truờng đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thuởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thuởng này đã chứng tỏ chất luợng đào tạo nổi trội của truờng, cũng như những lợi thế mà truờng đem lại cho sinh viên.
Ðại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo, Truờng trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những nguời xuất sắc. Truờng có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh.. Truờng có 6 campus tại vương quốc Anh.
Các khóa học và điều kiện nhập học:

1. Chương trình O level: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam, Ielts 4.5

2. Dự bị (Kinh doanh): Hoàn tất lớp 10, 11 hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, Ielts 4.5.

3. Cao đẳng: Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, Ielts 5.5.

4. Cao đẳng nâng cao: Hoàn tất chương trình cao đẳng tại ERC, Ielts 5.5

5. Đại học: Hoàn tất chương trình cao đẳng nâng cao tại ERC, Ielts 6.0

6. Thạc sỹ:
UOW: Tốt nghiệp đại học Việt Nam, Ielts 6.0, 2 năm kinh nghiệm làm việc, trên 23 tuổi
UOG: Tốt nghiệp Đại học Việ Nam, không cần kinh nghiệm làm việc, Ielts 6.5
Hồ sơ nhập học:

1. Hộ chiếu

2. Giấy khai sinh

3. Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3

4. Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học

5. 2 ảnh 4x6 (phông nền trắng)

6. Giấy xác nhận việc làm (Nếu có)

7. Ielts/Toefl (Nếu có)

8. CV (chỉ dành cho sinh viên MBA)
Ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký khóa học tại ERC, kỳ nhập học tháng 3/2012
1. Giảm 150 SGD lệ phí ghi danh (tương đương 2.500.000 VNĐ)
2. Tham gia chuyến Study Tour đến Phuket (Thailand)
Điều kiện áp dụng:
- Sinh viên nhập học tháng 3/2012
- Hồ sơ và phí đăng kí nộp trước ngày 29/02/2012;
- Đóng học phí trước ngày 31/03/2012.
- Học phí sinh viên thanh toán tối thiểu S$10.000 hoặc hơn (không bao gồm học bổng) tính cho các khóa học riêng lẻ các chương trình như: MBA, BAA, ADBA, hoặc English cùng với chương trình học chính. Sinh viên đóng học phí S$8.000 bằng hình thức chuyển khỏan, S$2.000 bằng tiền mặt tại Singapore.
- Sinh viên phải chịu trách nhiệm thanh toán lại các khoản phí của quà tặng giá trị tại thời điểm được tặng nếu sinh viên ngừng học hoặc không thể vào học cấp độ tiếp theo.
Chi tiết liên hệ:
Công ty tư vấn du học BALTIC
19 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: 04.37337174/ 04.37336370
Hotline: 090 445 9991/ 0988 685 478. Yahoo: trangbiesco / uyenhoa8320

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết